Lý Nhược Đồng thường được cho là sinh năm 1973, nhưng vào ngày sinh nhật, cô lần đầu tiết lộ mình đã bước sang tuổi 54.

Ngày 16/8, Sina đưa tin trên trang cá nhân Lý Nhược Đồng đăng một bài viết dài chúc mừng sinh nhật. Đáng chú ý nữ diễn viên tiết lộ cô đã bước sang tuổi 54, thay vì 47 như mọi người thường nhận định.

Khi tiết lộ tuổi thật, Lý Nhược Đồng càng khiến khán giả ngưỡng mộ với nhan sắc trẻ trung, không già của mình. Nàng "Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh" cũng khẳng định: "Nhiều người nói bước qua tuổi 30, người phụ nữ đã qua giai đoạn hoàng kim nhưng không phải".

Lý Nhược Đồng lần đầu tiết lộ tuổi thật
Lý Nhược Đồng gây bất ngờ khi tiết lộ sự thật cô già hơn tuổi công khai tới 7 năm.

Bên cạnh đó, Lý Nhược Đồng còn đáp trả những ý kiến luôn thúc giục cô kết hôn: "Theo tôi, hôn nhân lý tưởng là gặp đúng người đúng thời điểm chứ không phải tạm bợ".

Nữ diễn viên cũng truyền thông điệp tới phụ nữ: "Ở mỗi giai đoạn, độ tuổi chúng ta đều không nên dừng lại, phải tích cực tiến lên. Có rất nhiều điều chúng ta cần được khám phá".

Năm 1995, Lý Nhược Đồng đóng Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp, trở thành vai diễn để đời trong sự nghiệp của cô. Đến nay, dù đã trải qua hơn 20 năm, phiên bản này vẫn được coi là "Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh".

Lý Nhược Đồng lần đầu tiết lộ tuổi thật
Nữ diễn viên giữ được thân hình thon gọn, ngoại hình trẻ trung dù đã bước sang tuổi 54.

Vài năm qua, dù đã bước qua thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Lý Nhược Đồng vẫn là tên tuổi được khán giả yêu thích, các thương hiệu lớn ưa chuộng vì đời tư ít scandal.

Trên mạng xã hội, Lý Nhược Đồng thường xuyên chia sẻ việc luyện tập thể thao. Cô khuyên mọi người nên có chế độ tập hợp lý và giữ vững sự kiên trì để có được vóc dáng đẹp.