Lê Thị Hiền Trang (sinh năm 2003) hiện đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Phân tích Tài chính tại Học viện Tài chính. Sở hữu vẻ ngoài x...

Là sinh viên Giỏi nhiều học kỳ tại trường, Hiền Trang luôn tích cực tham gia các cuộc thi Nghiên cứu khoa học do Học viện phát động. Cô nàng đã giành được nhiều thành tích như: Bài nghiên cứu được đăng trong hội thảo NCKH 2023 Khoa Tài chính Doanh nghiệp, trong kỷ yếu NCKH 2023 cấp Đoàn Thanh niên,…

Top 20 Sinh viên thanh lịch Học viện tài chính


Nhờ thành tích học tập đáng nể cùng sự nhiệt huyết trong các phong trào học tập, trong 2 năm liên tiếp tại trường đại học, cô đã nhận được sự tin tưởng của thầy cô và bạn bè, đảm nhận vị trí lớp phó học tập. "Khi làm lớp phó học tập, em được lắng nghe và thấu hiểu các bạn. Có thể nói em là “tổng đài” để các bạn tìm đến khi cần. Cùng với đó, em cũng được học hỏi các bạn nhiều điều hay trong học tập và cuộc sống", nữ sinh nói.Không những thế, cô nàng còn rất tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Ngay từ khi còn là học sinh, Hiền Trang đã có niềm yêu thích tham gia các hoạt động thiện nguyện, cô từng là Trưởng ban truyền thông của các dự án tình nguyện những năm cấp 3. Mới đây, trong chiến dịch tình nguyện Về nguồn - Mùa hè xanh 2023, cô nàng đã nhận được Giấy khen của Chủ tịch UBND Xã Lãng Công trao tặng có thành tích tình nguyện xuất sắc. 

Bên cạnh đó, với thái độ cầu tiến, luôn không ngừng trau dồi để hoàn thiện bản thân, Hiền Trang đã tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa do Học viện Tài Chính tổ chức. Cô là thành viên tích cực của nhiều CLB trong trường như: thành viên ban Đối ngoại CLB Bạn yêu nhạc HVTC, thành viên ban Thời trang - Nghệ thuật CLB DAC, thành viên ban Sự kiện LCĐ khoa Tài chính Doanh nghiệp, thành viên  ban Văn thể LCĐ khoa Ngoại ngữ…Không những thế, cô nàng còn xuất sắc ghi tên mình ở nhiều chương trình lớn như: TOP 18 The Face AOF 2022 - Cuộc thi Tìm kiếm gương mặt đại diện Sinh viên Học viện Tài chính,  TOP 7 ALL AROUND THE WORLD 2022 - Cuộc thi hùng biện bằng Tiếng Anh …Mới đây, trên hành trình đi tìm bản ngã bên trong mình, Hiền Trang tiếp tục ghi tên mình tại cuộc thi Sinh viên Thanh lịch HVTC - Gems of AOF. Cô nàng chia sẻ rằng: “Sinh viên Thanh lịch HVTC chính là cột mốc tiếp theo mà em lựa chọn trên hành trình không ngừng khám phá bản thân, chinh phục những thử thách mới, giúp em nuôi dưỡng tài năng, tâm hồn, và là bệ phóng vững chắc trong hành trình tương lai của mình. Chắc chắn đây là một danh hiệu vô cùng danh giá và thật khó để chạm tới, nhưng em tin rằng, với tinh thần không bỏ cuộc trước chông gai cùng với niềm đam mê cháy bỏng luôn hừng hực thì khó khăn, thử thách cũng sẽ hóa thành “trái ngọt””.
Đến nay, bằng sự cố gắng nỗ lực trau dồi học hỏi không ngừng, Hiền Trang đã vinh dự được lọt vào TOP 20 Thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi, tiếp tục tham gia vòng Chung kết vào ngày 14/10 sắp tới. “Tuổi trẻ hãy sống chứ đừng tồn tại, sống là tạo ra những giá trị cho bản thân, cho cuộc đời. Hãy tận hưởng cuộc sống của chính mình theo cách hạnh phúc nhất của riêng mình!” là câu châm ngôn, mục tiêu cuộc sống mà Hiền Trang luôn theo đuổi.